logod2 1

Tin tức Tin tức tổng hợp Khám phá các tính năng nổi bật của máy nén khí

MÁY NÉN KHÍ CHICAGO PNEUMATIC

cq5dam.web.950.950 5 copy

Khám phá các tính năng nổi bật của máy nén khí

Máy nén khí giờ đây đã được công nhận như là 1 thiết bị không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất khác nhau. Nó hầu như có vai trò trong mọi lĩnh vực, bởi thế mà chức năng của máy nén khí không chỉ dừng lại ở 1 mà là rất nhiều. Chúng tôi sẽ tóm tắt các chức năng nổi bật của máy nén khí trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo nhé.

chuc-nang-noi-bat-cua-may-nen-khi

– Tăng áp xuất của khí, làm đầy chai khí đốt, lốp xe, bình thở khí cho những thợ lặn, dễ dàn chuyển đổi năng lượng điện hoặc khí thành động năng để thực hiện việc nén khí thông thường.

– Với các loại máy nén khí như máy nén ly tâm, cánh quạt quay máy nén khí, máy nén trục vít quay, máy nén khí Piston, vv, thật là dễ dàng bạn có thể lựa chọn 1 sản phẩm.

– Được sử dụng rộng rãi trong nhà máy xử lý chất thải trong biệt thực hiện điều khiển sự cố nước thải hiếu khí. Giúp vận hành và phân phối các chức năng trong hệ thống máy nén khí cung cấp cho quá trình xử lý nước thải.

– Máy nén khí dùng cho cá nhân, cơ sở sản xuất nhỏ, vừa và lớn. Rất nhiều các dòng máy nén khí khác nhau được sản xuất và phân phối bởi hàng chục tập đoàn nổi tiếng thế giới, máy nén khí fusheng là 1 trong những sản phẩm top hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam và chiếm thị phần 70% các hệ thống khí nén.