logod2 1

PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ Phụ tùng máy nén khí Atlas copco Atlas Copco 1030-0979-00 Bộ lọc khí thay thế

MÁY NÉN KHÍ CHICAGO PNEUMATIC

cq5dam.web.950.950 5 copy

Atlas Copco 1030-0979-00 Bộ lọc khí thay thế
Xem cỡ ảnh lớn
Tên sản phẩm: Atlas Copco 1030-0979-00 Bộ lọc khí thay thế
Part number: 1030-0979-00
Giá:

Lọc khí máy nén khí Atlas Copco 1030-0979-00 Bộ lọc khí thay thế


Bộ lọc không khí Intake

Không có vấn đề gì loại máy nén khí hoặc quạt thổi bạn đang sử dụng, bạn nên sử dụng một lượng không khí lọc. Bụi, khói, nước, phun dầu và chất gây ô nhiễm không khí khác rất có thể giảm tuổi thọ của thiết bị của bạn. Không cho phép họ nhập vào máy nén khí hoặc quạt gió tinh tế của bạn không lọc.

Vượt quá số kỹ thuật đáp ứng hoặc OEM

Đặc biệt thiết kế để phù hợp với thiết bị gốc của bạn, bộ lọc không khí lượng của chúng tôi cung cấp bằng hoặc tốt hơn so với thực hiện dựa trên các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của mỗi nhà sản xuất. Kể từ khi các nhà cung cấp của chúng tôi chuyên về lọc, họ có thể mất OEM yêu cầu và kết hợp kiến thức với kinh nghiệm lọc của mình để xây dựng một bộ lọc cao cấp.

Hình dạng của nó giữ

Một lượng không khí lọc eCompressedair giữ hình dạng của nó dưới áp lực và sẽ duy trì diện tích bề mặt tối đa cho hiệu năng được cải thiện. Đó là cứng nhắc xây dựng giúp duy trì sự chênh lệch áp lực thậm chí còn giữ bộ lọc từ thu gọn và tắt máy nén của bạn.

Xây dựng tốt hơn

Bởi vì nó được xây dựng như thế nào, bạn sẽ không tìm thấy một lượng không khí của chúng tôi lọc không quá sớm. Được xây dựng với các tính năng như kim loại thép, nylon cuối mũ và kim loại để hàn kim loại, với lượng không khí của chúng tôi lọc máy nén của bạn có thể thực hiện tốt hơn và lâu hơn.

eCompressedair là một nhà cung cấp độc lập của các bộ phận thay thế máy nén khí hậu mãi và không liên kết với các nhà sản xuất đề cập trong trang web này. Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) tên là thương hiệu của mỗi nhà sản xuất. Trên các sản phẩm đánh dấu "tương đương" hoặc "thay thế," OEM tên và số phần là để tham khảo.