logod2 1

MÁY NÉN KHÍ CHICAGO PNEUMATIC

cq5dam.web.950.950 5 copy

Atlas Copco 1090-4686-00 Lọc Dầu
Xem cỡ ảnh lớn
Tên sản phẩm: Atlas Copco 1090-4686-00 Lọc Dầu
Part number: 1090-4686-00
Giá:

 Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco 1090-4686-00 Spin-On Oil Filter Replacement

Các bộ lọc dầu

Các bộ lọc dầu hiện nay thứ hai hàng rào bảo vệ. Chúng thường được đánh giá ở around 10 micron. Vật liệu lọc cũng là giấy hoặc tổng hợp, và có thể nâng của bề mặt hoặc sâu tải. (chất gây ô nhiễm nhập lọc phương tiện truyền thông và đang mắc kẹt trong chiều sâu của các phương tiện truyền thông, chứ không chỉ trên bề mặt).

Phần tử lọc dầu ống đựng (Cartridge) - điều này bao gồm một phần tử bên trong một ống đựng kim loại. Ống đựng phải được mở, và các bộ lọc mới được cài đặt bên trong khoang. Nguyên tố này có thể nhiều vật liệu (kim loại lưới, tổng hợp, giấy hoặc vải) và sẽ được sản xuất với xếp hạng micron tương thích OEM thông số kỹ thuật.

Spin trên phần tử lọc dầu - đơn giản loại bỏ bằng chữ xoay và thay thế các phần tử. Sản xuất của tổng hợp, giấy, kim loại lưới hoặc vải với một rating micron dao động dựa trên chi tiết kỹ thuật sản xuất.

Việc lựa chọn thích hợp và sử dụng các bộ lọc không khí nén sẽ ngăn chặn nhiều ngắn và dài hạn vấn đề với nén khí trang thiết bị và hệ thống của bạn và giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong chi phí thay thế thời gian xuống và thành phần trong cuộc sống của hệ thống không khí nén.

Thay thế bộ lọc dầu của chúng tôi đến với bảo hành của nhà sản xuất mà phù hợp với hoặc vượt quá gốc OEM bảo hành và thông số kỹ thuật.

OEM (OEM) tên là thương hiệu của mỗi nhà sản xuất. Trên các sản phẩm được đánh dấu "thay thế", OEM tên và một phần số là chỉ để tham khảo.